Tân Long cho thuê căn hộ mini tại Hải Phòng

Hệ thống Khách sạn & Căn hộ Tân Long là địa điểm phù hợp nhất để các khách hàng trong và ngoài nước yên tâm sinh sống làm việc, và đóng góp cho sự phát triển của thành phố Hải Phòng.

TÂN LONG SUN LAKE

Trân trọng kính gửi Quý doanh nghiệp, Quý khách hàng,

Tòa nhà khách sạn & căn hộ Tân Long Sun Lake được khai trương trong tháng 8-2018, địa chỉ tại số 54 phố Hoàng Thế Thiện, Quận Hải An, ngay mặt hồ điều hòa Phương Lưu, với không gian thoáng mát, yên tĩnh, rất phù hợp với môi trường cho các chuyên gia nước ngoài tới Hải Phòng sống và làm việc. Vị trí tòa nhà nằm ở khu vực đối diện Big C, TD Plaza, lối cạnh tòa nhà Hải quan đi vào 400 m, rất thuận tiện về giao thông kết nối với các khu công nghiệp Đình Vũ, VSIP, Tràng Duệ, Nomura, Đồ Sơn, cách Nhà hát lớn 5km, sân bay quốc tế Cát Bi 2 km, và cảng Hải Phòng chỉ 3 km. Từ tòa nhà có thể đi bộ tới rất nhiều nhà hàng, quán cà phê, bar, cửa hàng, siêu thị và các trung tâm giải trí, văn hóa thể thao.

Tòa nhà mới hoàn thiện, với kiến trúc trang nhã, được trang bị tiện nghi hiện đại, đầy đủ hệ thống Phòng cháy chữa cháy, báo nhiệt, báo khói, hệ thống camera giám sát, hệ thống điện dự phòng, cùng các dịch vụ nhà hàng, bar cafe sân vườn, phòng tập gym…. Tin rằng sẽ là điểm lựa chọn thú vị của quý khách trong và ngoài nước khi tới TP Hải Phòng xinh đẹp

 Căn hộ mini tại Hải Phòng có đầy đủ các loại tiện nghi, giá cả hợp lý sẽ đem lại sự hài lòng cho quý khách

 

Liên hệ thuê:   Mr. Cao Tú – Giám đốc  kinh doanh và marketing

Add                 : Số 54 Hoàng Thế Thiện, P. Đông Hải 1, Q.Hải An, Hải Phòng

H/P                  : (84) 936 398 836       Tel: (84 225) 313 852 698

Email               : tu@tanlonghaiphong.vn

Website:          www.tanlonghaiphong.vn                 www.tanlonghotel.com